มีแม่ท่านไหนคลอดลูก35 วีคแล้วลูกแข็งแรงดีบ้างคะ

ตอนนี้35 วีคแอบลุ้นๆจากการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ อาการท้องแข็งถี่ๆ แล้วปวดท้องน้อย##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นปกตินะคะเริ่มเข้าไตรมาส3ท้องปั้นบ่อย แต่ถ้ามาทุกๆ3-5นาทีหลายๆครั้งก็ควรไปหาหมอค่ะ