คลอดปลายกรกฎาคม

มีแม่ท่านไหนคลอดปลายเดือนกรกฎาคม บ้างมั้ยคะ มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ อาการเป็นยังไงรบกวนเล่าให้ฟังทีค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ระแวงไปทุกอย่างเลย

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดเมื่อยก็ยังไม่มี บางทีก็แอบ งง กะตัวเองค่ะ ว่าเราปกติรึป่าว55😂