มีเด็กในครรภ์ของแม่ๆคนไหนหนีบขาแล้วออกมาเป็นผช.บ้างมั้ยคะ ใจอยากได้ผช.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกหญิง คนสองชาย หนีบเหมือนกันค่ะต้องลุ้นตอนคลอดทั้งสองคน คนสามไม่หนีบให้เห็นเพศตอน21w ตอนนี้ได้27wแล้วค่ะ

เราน้องหนีบตลอดได้ผู้ชายค่า