ตอนผ่าคลอดอยู่ รพ. กี่วันกันคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยคะ อยู่ รพ. กันกี่วันคะ ท้องแรกเราผ่าค่ะ ต้องอยู่ รพ. เป็นอาทิตย์เลยเพราะกระหม่อมลูกบวมหมอเลยให้อยู่ซาวน์หัวและดูอาการ เราเลยอยากรู้ว่าเคสปกติเค้าอยู่กันกี่วันคะ จะได้เตรียมของถูกว่าต้องใช้มากน้อยเท่าไหร่ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

ตามแพคเกจคลอด ผ่า 3 คืน 4 วันค่ะ