ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง

มีแม่ท่านท้องแล้วฉีดวัคซีน แอนตาร์กติกา บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ท้องได้17W แล้วทาง อสม มาบอกให้ไปฉีดเพราะมีรายชื่อมาจากโรงพยาบาล จะเป็นอัตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

วัคซีนแอสตร้าซิเนก้าค่ะ ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ ถ้าคุณหมอให้ฉีดได้ คุณแม่ก็ไปฉีดได้ค่ะ มีแม่ๆ ฉีดกันไปเยอะแยะแล้วค่ะ

ก็ปรึกษาคนหมอที่ฝากครรภ์ด้วยค่ะ จะได้อุ่นใจขึ้น