สอบถามค่ะ เรื่องสิทธิ อสม.กับบัตรทอง

พอดีเรามีสิท อสม. กับ บัตรทอง ถ้าเราไปฝากท้องนี่เค้าจะให้เราให้สิทของอะไรคะและค่าใช้จ่ายแตกต่างกันมั้ย ท้องแรกใช้สิทบัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร ตอนนี้ท้อง2พึ่งได้สิท อสม.ปกติไปโรงบาลตอนนี้ใช้สิท อสม.และต้องออกเงินบางส่วน กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสิทธิ์อสม.นะคะ สอบถามค่าใช้จ่ายก่อนเข้าคลอดเลยค่ะ จะได้วางแผนถูก