ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง

แม่ๆท่านไหนท้องสองบ้างค่ะ คืออาการจะออกไวกว่าท้องแรกจริงไหมค่ะ คือเรากำลังท้องลูกคนที่สอง แต่อาการตั้งครรภ์มันออกไวมาก ตอนนี้ก็ยังไปครบรอบประจำเดือนมาเลยค่ะ ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการท้องสองทีจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะจริงนะคะพี่ที่บ้านก็อาการออกไวค่ะแต่ฮอโมนจะปกติกว่าท้องแรกค่ะ

5y ago

ใช่มั้ยค่ะ คืออาการท้องออกไว มากพอใช้ชุดตรวจก็ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ งงมาก