มีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอัตรายไหมคะ

ท้องได้2เดือน แต่มีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอัตรายไหมคะ เป็นเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้อง กลัวเป็นอัตรายกับน้องคะ🥺🥺🥺🥺

22 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ วันแรกที่มีเลือดออกไม่ปวดท้องเลย หมอให้นอนแบบไม่ต้องทำไรเลยนอนอย่างเดียว พอวันที่สองปวดเหมือน ปจด วันที่สามปวดมากเลย หมอมาตรวจดูช่องคลอดเปิดแล้ว สรุปคือเด็กหลุดแล้วตอนไหนไม่รุ้ แท้งค่ะ ถ้าท้องมีเลือดออกรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

บ้านนี้เคยเป้นนะค่ะท้องแรกไม่ปวดท้อง มีเลือดออกมา ปกติ2เดือนแรก แต่ท้องมีแเลือดออก ปวดท้องมาก ไม่ไปหาหมอ สรุปออกหลุดออกมาค่ะ แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยง

เป็นเหมือนกันค่ะตอน 12 w หาหมอ หมอให้นอนนิ้งๆ 1 อาทิต ตอนนี้ 22 w แล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้เคยเป็น รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ ให้หมอตรวจดูเพื่อความอุ่นใจนะคะ

พบหมอเลยคร้า เราเลือดออก2รอบเลย ได้ตรวจภายใน

4y ago

ค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ พบแพทย์ด่วนนะค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดนะคะ

หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม