ใช้สิทธิประกันสังคมฝากท้อง

มีแม่คนไหนใช้สิทธิประกันสังคมฝากท้องมั้ยคะ อยากทราบว่าทาง รพ. เค้าให้ความใส่ใจระหว่างสิทธิประกันสังคมหรือเงินสดมากกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหมอและพยาบาลมากกว่าคะ ของเราเลือกฝากคลีนิคที่เราวางใจ รวมถึงโรงพยาบาลที่จะคลอดแล้วค่อยเอาไปเบิกประกันสังคมคะ เราว่าเอาที่คุณแม่สบายใจดีที่สุดคะ