มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องช่วงจะคลอดบ้างคะ

มีแม่คนไหนแพ้ท้อง ตอนจะคลอดบ้างคะ ทั่งอ้วกทั้งเวียนหัว เหมือนคนไม่มีแรง ปวดตามตัว เราสามารถกินยาหรือกินอะไรได้บ้างคะ เพราะกินข้าวกินอะไรก็อ้วกออกหมด 😔😔

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้ท้องตอนแรก3เดือนแรกแล้วหายค่ะ พอมาอายุครรภ์36วีค เริ่มเวียนหัว อ้วก เป็นมา4วันติดแล้วค่ะ หรือสาเหตุมาจากการพักผ่อนน้อยอันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ 😌

บ้านนี้ไม่แพ้ แต่เริ่มเพลียมากๆตอนเดือนที่3ค่ะ เพลียแบบไม่สู้อะไรทั้งนั้น 555

5mo ago

3เดือนแรกแพ้เหมือนกันคะ แต่พึ่งจะมาอ้วกแล้วก็ท้องเสียเมื่อคืน เลยอยากจะถามประสบการแม่ๆ ที่ไครเคยแพ้ท้องก่อนจะคลอดมั้ย