ปวดตามตัว

ผ่าคลอดน้องได้จะ 1 เดือนแม่รู้สึกปวดหลังปวดขาปวดแขนปวดหัวเหน็บชาเป็นบ่อยเวลาที่อุ้มลูกไม่นานแต่รู้สึกว่าเหน็บชาเริ่มมาเอาขาไพ่กันก็เป็นเหน็บชาแล้วมีแม่ๆเป็นไหมคะ (หรือเป็นเพราะแม่บ้านนี้กินน้ำเย็น)

2 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่า แม่บล็อกหลังจะเจ็บหลัง เราโดนยาสลบไม่รู้สึกเจ็บค่ะ ส่วนน้ำเย็นนี่บ้านเราห้ามเด็ดขาด เพราะทำให้น้ำนมอุดตันค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ