เข้าไตรมาสที่สามแล้วเพลียเหนื่อยหายใจไม่อิ่ม ปวดตามตัว เริ่มเบื่ออาหารไม่ค่อยหิว มีใครเป็นบ้างคะ 😢

3 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ อะไรที่ชอบกินมากๆรู้สึกกินแล้วเฉยๆไม่เหมือนที่นึกคิดไว้เลย เพลีย10/10 😆

ส่วนตัวไม่เคยเป็นเลยค่ะ ลองตอบน้ำของดูหน่อยมั้ยคะ อาจจะช่วยได้บ้าง

บ้านนี้เป็นค่ะยิ่งตอนนอนยิ่งทรมานค่ะ ทำให้นอนไม่หลับทั้งเลย