มีแม่คนไหนเหมือนเราบ้างคะท้องแรก11 สัปดาห์แล้วหน้าท้องยังแบนราบอยู่เลย เราตัวเล็กด้วยหรือเปล่าท้องเลยไม่ค่อยออก

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก 6 เดือนค่ะ 4 เดือนแรกแบนราบเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ในแอฟนี้ก็จะบอกไว้นะ ว่า แต่ละ w ตามเกณฑ์ นน. ควรเท่าไหร่ ขนาดน้องจะเป็นเท่าไหร่

เรา 14 วีค ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ คิดสงใสเหมือนกันว่าตัวเองท้องจริงมั้ย 555

ปกติจ้า บ้านนี้ 20 W ก็ยังแบนราบค่ะ แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ โฟกัสที่นน.น้องนะคะ

4y ago

คะขอบคุนคะ ??

แบน99% ค่ะ ยกเว้นคนมีพุงอยู่แล้ว เพราะน้องจัวนิดเดียว เล็กมากๆๆๆๆๆๆ

เรา​ 15​ วีคยังแค่เหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ​ ป่องๆออกมาหน่อยนึง

ออกตอน5เดือนค่ะ 3เดือนยังเหมือนพุง บางที่คิดว่าไม่ได้ท้อง??

ท้องตอน4เดือนยังใส่กางเกงยีนอยู่เลยจ้า ท้องมาออกตอน5-6เดือน

ปกติคะ บ้านนี้4เดือนกว่ายังแค่เหมือนคนกินข้าวเพิ่งอิ่ม

4y ago

ของเราเล็กมาก ตื่นเต้นไปหน่อย??

ปกติจะแม่ เราท้องออกเห็นว่าท้องตอน5เดือนค่ะ คือ20w ค่ะ