มีแม่คนไหนเหมือนเราบ้างคะท้องแรก11 สัปดาห์แล้วหน้าท้องยังแบนราบอยู่เลย เราตัวเล็กด้วยหรือเปล่าท้องเลยไม่ค่อยออก

20 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ 4 เดือนนุ่นค่ะ กว่าจะสังเกตุเห็นได้ชัด

ปกติค่ะแม่ น้องเท่าเม็ดถั่วแดงเองค่ะ

4y ago

คะ ตื่นเต้นไปหน่อย😊😊😊

ปกตินะ นี่ท้องมาออกตอน26+วีคเลยจ้า

ท้องแรกเราออกตอน 6 เดือนค่ะ

เราท้องออกตอน18สัปดาห์​คะ

13สัปดาห์ก็ยังแบนราบจ้า

ของเรา13W+ ยังแบนยุเลยจ้า

ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า