11 สัปดาห์แม่ๆๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ

48 ตอบกลับ

11สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องหรือพุง😅#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 11w+6d ค่ะ แม่ท้องสองกินเยอะกินเก่งไม่มีอาการแพ้เลย

11วีคค่ะ แต่ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

12w คะตอนนี้15+6 น้องแฝด

4y ago

นี่ก่อดูไม่ออกเหมือนกันว่าท้องลูกแฝดหมอบอกว่าเราท้องลูกแฝด

ว้าวว น้องแฝด👶🏻👶🏻

10สัปดาห์ค่ะบ้านนี้

12 week ท้องแรกจ้าาา😍😍

คลอดแล้ว1เดือน11วัน

บ้านนี้16w+5ค่ะ...😍😍😍

24สัปดาห์​2วันค่ะ