มีแม่คนไหนเหมือนเราบ้างคะท้องแรก11 สัปดาห์แล้วหน้าท้องยังแบนราบอยู่เลย เราตัวเล็กด้วยหรือเปล่าท้องเลยไม่ค่อยออก

20 ตอบกลับ

ปกติจะแม่ เราท้องออกเห็นว่าท้องตอน5เดือนค่ะ คือ20w ค่ะ