ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

ของหนู17 week. 3ทุ่มก็ง่วงแล้วแถมตื่นสายอีกค่ะ ,😅😁

ไม่ใช่แค่ไม่หลับนะคะ ลูกดิ้นจนหิวเลยบ้างครั้ง🤣

ตอนท้องก็เป็นค่ะหลับทีตี1-2ก็มีค่ะ ช่วง5-6เดือนค่ะ

พึ่งจะเป็นตอน21wนี่ละค่า นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยคะ กว่าจะนอนได้ก็ เที่ยงคืน-ตี 1

เหมือนกันจ้าแต่ก็จะพยายามนอนกลางวันให้ได้จ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลางคืนนอนยากกลางวันหลับสบาย

นึกว่าเป็นคลเดียวค่ะ555 ตื่นสายเกือบเที่ยงตลอด