ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลยสักคืน

บ้านนี้นอนง่ายมากหัวถึงหมอนปุปหลัยเลยค่ะ😂

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันคะ จนตอนนี้ก็นอนยังไม่หลับคะ

เหมือนกันค่ะท้อง6เดือน นอนตี2-3เกือบทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีนอนตี1เกือบทุกวันเลย

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ใช้งีบบ่อยๆเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แน่นหน้าอก นอนยากมากเลย

เป็นค่ะ ตื่นตอนตี1ถึง3 ค่านอนไม่หลับเลย

บ้านนี้เป็นจ้า แต่ช่วงกลางวันนอนดีมาก555