ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

กลางวันก็ไม่ได้นอนตกกลางคืนก็หลับๆตื่นๆจนตอนนี้02-59แล้ว

เหมือนกันจ้า กลางคืนนอนไม่หลับ แต่กลางวันทำงานง่วงมาก

17วีคนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หายใจลำบากขนาดท้องยังไม่โต5555

12 Weekชอบนอนดึกๆคะ นอนไม่ค่อยหลับ แต่ตื่นเช้าม๊วกกก

นอนไม่ค่อยหลับ พอหลับสักพักก็ตื่นค่ะ พอเช้าจะง่วงมาก

ปกติจ้า เพราะบ้านนี้ตอนท้องนอนเกือบเช้าทุกวันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ นอนไม่หลับหรือไม่ก็หลับๆตื่นๆ

แม่บ้านนี้ก้อนอนดึกเหมือนกันจ้า ง่วงแต่นอนไม่หลับ

เหมือนกันค่ะ ง่วงแล้วง่วงอีก แต่นอนยังไงก็ไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัวนอนไม่หลับเลยค่ะ