ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนได้ไม่เกิน1 ชม. แล้วก็ตื่น วนอยู่แบบนี้ตลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนตี 1-2 ทุกวคืนเลยค่ะ พอตกเย็นง่วงมาก แม่กี่ w แล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ13wแต่ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยมากจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนี่อาเจียนทุกคืนเลยกว่าจะหลับปาไปตี2

กลางวันทำงานอยู่ง่วงมาก กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ เพลียยย

เคยเป็นค่ะ ท้องช่วง3-4สัปดาห์ ตอนนี้8สัปดาห์5วัน นอนใด้ปกติค่ะ

เป็นค่ะ เปิดโมสาร์ทก่อนนอนทุกคืนฟังแล้วหลับไปเลย หลับดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะดึกๆจะนอนไม่หลับแต่กลางวันจะเพลียมากเลย

ตื่นกลางคืน หลับบ่อยกลางวันค่ะ นิ่งเป็นหลับได้เลยกลางวัน

เหมือนกันค่ะ ลุกฉี่ก็บ่อย พักผ่อนไม่เต็มที่เลย เพลียมากๆ