ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนเริ่มแรกก็หลับดี แต่พอดึกๆตื่นมาแล้วไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ่งคืนตี2-3ยะงไม่หลัยพอหลับก็ตื่นไว6โมงเช้าก็ตื่นแล้ว

เรา14w ถ้าเลยเวลานอนก็จะยาวเลยคะแต่ถ้าได้นอนปุ๊ปแทบจะไม่อยากตื่นเลยคะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ เช้าก้อไม่หลับเปนบางทีจะเผลอหลับๆแปปๆก็ตื่น

กำลังเป็นตอนนี้เลยค่ะ นอนดึกๆไม่หลับเลย จะนอนช่วงเช้าตื่นเย็นเลย

เป็นปกติค่ะ ถ้าแม่ชอบนอนกลางวันเยอะ กลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับอยู่แล้ว

ตอนนี้ ตี2ครึ้งก็ยังนอนไม่หลับเลยคะ อึดอัดท้อง ปวดหลัง ฉี่ทั้งคืน😰😰😰

ตอนนี้เพิ่งตรวจเจอ2ขีดค่ะ มีอาการนอนไม่หลับช่วงกลางคืนเหมือนกันค่ะ

6y ago

ตอนท้องได้4-5วีค นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะลุกฉี่ทั้งคืนคืนละหลายรอบมากพลิกตัวไปมากว่าจะหลับ

เหมือนกันเกือบทุกคนค่ะ แม่ท้องส่วนใหญ่จะนอนไม่ค่อยหลับกลางคืนกัน