มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ บางทีไม่มีอาการคันแต่เป็นผื่นขึ้นตามในรูปแล้วจะเริ่มคันทีหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ใช่ครีมทาก็ไม่หาย แต่ช่วงนี้เริ่มไม่คันแล้ว อาจเป็นเพราะอาการร้อนค่ะ หรือฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

รอยแม่เกาแน่ๆเลย พยายามอย่าเกานะคะ ท้องอาจแตกลายได้ ถ้าคันใช้มื้อลูบๆเอาค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักมาก ปรึกษาคุณหมอเลยจ้า

บ้านนี้เป็นตอนท้องแรกๆค่ะ อาจจะลมพิษนะแม่ หาหมอมียาทาให้ค่ะ ทาบ่อยๆได้เลย 2-3วันก็หาย

แต่ก่อนบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่ซื้อโลชั่นตัวนี้มาทา

เป็นค่ะแต่อย่าเกานะค่ะใช้ลูบแทนแล้วทาครีมเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ผื่นลมพิษค่าาา ถ้าเป็นเยอะปรึกษาคุณหมอเลยจ้า มียากินน้า

ลองทาครีมหรือโลชั่นดูนะคะ​ เพราะถ้าเกาท้องลายเลยค่ะ​ 😂

แม่เกาก่อนแล้วขึ้นผื่นตามรอยเล็บมั้ยคะแบบนี้

ท้องยิ่งใหญ่ผิวยิ่งแห้ง ขยันทาครีมคะ ช่วยได้

เหมือนเป็นลมพิษเลยคะเเต่ลมพิษจะคันมาก