มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ บางทีไม่มีอาการคันแต่เป็นผื่นขึ้นตามในรูปแล้วจะเริ่มคันทีหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

ลองทาครีมหรือโลชั่นดูนะคะ​ เพราะถ้าเกาท้องลายเลยค่ะ​ 😂