มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ บางทีไม่มีอาการคันแต่เป็นผื่นขึ้นตามในรูปแล้วจะเริ่มคันทีหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

น่าจะท้องแตกลายจากการเกาหรือเปล่าคะ

โหดมากคุณเเม่ หายไวๆนะคะ

เกิดจากท้องแตกแล้วเกาคะ

ลองใช้คารามายทาดูนะคะ

เหมือนรอยเกาเลยค่ะ

ทำไม น่ากลัว แปลกๆ

แม่เกาท้องเปล่าคะ

4y ago

ขึ้นได้โหดมากแม่ อย่าเกาน๊า เดี๋ยวท้องลาย

ลมพิษรึป่าวคะแม่

รีบไปหาหมอนะค่ะ

เหมือนลมพิษเลย