มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ บางทีไม่มีอาการคันแต่เป็นผื่นขึ้นตามในรูปแล้วจะเริ่มคันทีหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นหรือป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

รอยแม่เกาแน่ๆเลย พยายามอย่าเกานะคะ ท้องอาจแตกลายได้ ถ้าคันใช้มื้อลูบๆเอาค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักมาก ปรึกษาคุณหมอเลยจ้า