อายุครรภ์​38สัปดาห์​

มีแม่คนไหนเป็น​บ้างค่ะอายุครรภ์​ได้​38วีคแต่ปวดที่หน่าวมากเดินแทบจะไม่ไหวท้องแข็งบ่อยมากแม่บ้านนี้อยากคลอดเต็มที่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่ล่ะเพลีย

36 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ อีก 2 สัปดาห์เอง ซึ่งสำคัญมาก เพราะปอดน้องจะพัฒนาเต็มที่ค่ะ แล้วหลังคลอด ความยันเทิงจะเกิด แทบไม่ได้หลับได้นอนค่ะ อาบน้ำหวีผม กินข้าว ต้องเร็วปานจรวด😂

4y ago

แง่ พูดแล้วเห็นภาพเลยคง วุ่นวายทั้งบ้านแน่เลย55

ปวดเหมือนกันค่ะ 38+4 ปากมดลูกเปิดเซนกว่า...ไม่มีอาการน้ำเดิน.. หมอให้กับมานอนพักที่บ้าน..รอต่อไป🙂

บ้านนี้ก็เดินแล้วหน่วง เหนื่อยไปหมดเหมือนกัน 36+1 คุยกับคุณพ่อเค้าตลอดว่าอาจจะมาตอน 37 ก็ได้นะ❤

บ้านนี้ 36+2 w เดินค่อยๆ ขนาดไม่ค่อยเดินยังปวดส้นเท้าทั้งสองข้างเลย เดินเหมือนเป็ดอีกต่างหาก

38w อาการเปนแบบเดียวกันเลยคะ นั่งเฉยๆ นอนเฉยๆท้องก้แข็ง แต่ไม่มีอาการท่าทีว่าจะคลอดเรยค่ะ

4y ago

ปวดจนทรมารมากค่ะแม่

เป็นค่ะ​ เดินแล้วท้องชอบแข็งหรือน้องโก่งตัวก็ไม่รู้ค่ะ​ เจ็บมากต้องเอามือลูบท้องตลอด

เป็นบ่อยคะ38w+2ค่ะ​ ยิ่งเดินมากยิ่งปวดเวลานั่งๆๆอยู่แล้วลุกขึ้นก็เป็นคะหมอนัดผ่า39w​คะ

เหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปหมด ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือดเลยค่ะ

37w5d เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ท้องแข็งทั้งวันแต่ไม่ปวดท้องสักที อยากแตกเต็มที่แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปที่หลังกับเอวด้วย กำหนดคลอด21 ก.ย นี้ค่ะ