อายุครรภ์38สัปดาห์

อายุครรภ์38สัปดาห์ นั่งรถไปต่างจังหวัดได้ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

พอจะนั่งไปได้...แต่มีโอกาสเสี่ยงคลอดฉุกเฉินสูง..จึงไม่นิยมให้เดินทางค่ะ

ไม่ได้ค่ะ งดเลยค่ะช่วงไตรมาสสุดท้าย

4y ago

ไม่ควรเดินทางไกลค่ะ จึ้งแต่ดข้าำตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ ถ้ามีความจำเป็นให้พกสมุดตั้งครรภ์ไปด้วยค่ะเผื่อมีอาการต้องคลอด