อายุครรภ์​38สัปดาห์​

มีแม่คนไหนเป็น​บ้างค่ะอายุครรภ์​ได้​38วีคแต่ปวดที่หน่าวมากเดินแทบจะไม่ไหวท้องแข็งบ่อยมากแม่บ้านนี้อยากคลอดเต็มที่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่ล่ะเพลีย

36 ตอบกลับ

38+5วีคค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอีกค่ะ

38+4w เจ็บหลอก เจ็บเตือนทุกวัน แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า 37+4 เดวหมอนัด 30 นี้จะแจ้งหมออีกทีจ้า

บ้านนี้ก็ปวดไปหมด นอนไม่ค่อยจะหลับ เดินก็ลำบาก 38+2w

น้องกลับหัวแล้วเลยหน่วงๆน่ะค่ะ ทนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้39+5ยังเงียบยุแต่นัดผ่าวันที่3สิงหาค่ะ

เป็นเหมือนกันคร่า อยากคลอดเเล้ว ทรมานตัวเองมากๆ

เป็นค่ะ คลอดเอาตอน 40w+1 เวลาเดินต้องค่อยๆๆ เดิน

38+1 เจ็บหลอกทุกวัน รอเมื่อไหร่จะเจ็บคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอหนัด27กันยานี้ค่ะ

บ้านนี้ร้าวระบบตั้งแต่วีคที่ 34 เลยค่ะ 😢