อายุครรภ์​38สัปดาห์​

มีแม่คนไหนเป็น​บ้างค่ะอายุครรภ์​ได้​38วีคแต่ปวดที่หน่าวมากเดินแทบจะไม่ไหวท้องแข็งบ่อยมากแม่บ้านนี้อยากคลอดเต็มที่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่ล่ะเพลีย

36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปที่หลังกับเอวด้วย กำหนดคลอด21 ก.ย นี้ค่ะ