เต้าล้วน

มีแม่คนไหนเต้าล้วนบ้างค่ะ นี่เต้าล้วนจะ5เดือนละค่ะ น้องกินถี่ จนน้ำนมเพิ่มไม่ค่อยทัน พอเต้ายวบหน่อยละหงุดหงิด มีครัยเป็นบ้างค่ะแม่ ??ฝึกขวดก็กินบ้างไม่กินบ้าง แต่ต้องหลับคาเต้าอยุ่ดี

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เต้าล้วนคะ น้ำนมเยอะจนปวดต้องปล่อยไหลทิ้งเพราะเขาไม่ดูดขวด บางครั้งน้องกินไม่ทันเพราะไหลเยอะก็โมโห สำลักด้วยสงสารมากคะ

4y ago

นี่ก็เพิ่งตะมามีปัญหาตอน4เดือนค่ะ เค้ากินเก่งขึ้น ดูดถี่ นมผลิตไม่ทันกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ให้กินเต้าค่ะ กินเก่งกินถี่เหมือนกันค่ะ แปปเดียวหิวๆ พอเต้ายวบเอาเลยค่ะนางหงุดหงิดมาก นมเพิ่มไม่ทันค่ะ 55555

4y ago

ออค่ะ

เหมือนกันเลยแม่เต้าล้วนน้อง7เดือนใม่ค่อยจะเอาขวดเท่าไหร่ต่อให้สรรหามาให้ก็เถอะ 😂😂 สุดท้ายก็เต้าแล้วต้องหลับคาเต้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ติดเต้ามาก ต้องนอนในอ้อมกอดแม่ด้วย 9 เดือน 18 วันแล้ว แต่น้ำนมยังเยอะอยู่ค่ะ

4y ago

อิจฉาแม่นมเยอะ

เหมือนเห็นตัวเองเลยค่ะแม่ 😂😂😂 บำรุงไม่ทันลูก แต่ดีว่าบ้านนี้ขวบหนึ่งแล้ว เสริมอาหารด้วย

4y ago

✌✌

บ้านนี้เต้าล้วน ตอนนี้1ขวบ1เดือน ฝึกขวดก็ไม่เอาปัดทิ้งตลอด กินน้ำขิง กินน้ำเยอะๆคะแม่

อาจฉาคนที่เต้าล้วนสำเร็จค่ะ เค้าพยายามมากๆแต่ไม่สำเร็จ เศร้าค่ะ นั่งร้องไห้ทุกวัน

บ้านนี้6เดือนยังเต้าอยู่เลยค่ะก็มีขวดบ้างเต้าบ้างค่ะแต่ก็หลับคาเต้าเหมือนเดิม555

4y ago

น่าตีมากๆเลยค่ะ5555

บ้านนี่เต้าล้วนจ้าน้องก็จะ5เดือนเหมือนกัน กินหัวปลีเยอะค่ะน้ำนมไหลดี😊

4y ago

2ขวบ4เดือนยังเต้าเลยจร้าไม่ยอมร้องโวยวายต้องหลับคาเต้าตลอดๆ

เต้าล้วนค่ะคนที่2ถึง1ปีกะ9เดือน ส่วนคนเล็กตอนนี้3เดือนก็เต้าล้วนเมิลกัน