เต้าล้วน

มีแม่คนไหนเต้าล้วนบ้างค่ะ นี่เต้าล้วนจะ5เดือนละค่ะ น้องกินถี่ จนน้ำนมเพิ่มไม่ค่อยทัน พอเต้ายวบหน่อยละหงุดหงิด มีครัยเป็นบ้างค่ะแม่ ??ฝึกขวดก็กินบ้างไม่กินบ้าง แต่ต้องหลับคาเต้าอยุ่ดี

16 ตอบกลับ

บ้านนี้สลับๆขวด เต้าค่ะ กลัวให้กินเต้าอย่างเดียวเเล้วลูกไม่อิ่ม

เต้าล้วน 4เดือนกว่าแล้ว หลับคาเต้าตลอดเหมือนกัน

4y ago

ขอถามเพิ่มคะเเม่ เวลาน้องหลับคาเต้าเเล้วเเม่จับน้องไหมคะ บ้านนี่ก็หลับคาเต้าคะพอจับน้องเรอน้องจะตื่น จะไม่จับก็กลัวน้องท้องอืดคะ

เค้าล้วน 1 ปี 2 เดือน ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกเลยค่ะ

เต้าล้วนๆขวบกะอีก5เดือนแล้ว จ้า

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

นมแม่ล้วน ถึง 1 ปีค่ะ