เต้าล้วน

มีแม่คนไหนเต้าล้วนบ้างค่ะ นี่เต้าล้วนจะ5เดือนละค่ะ น้องกินถี่ จนน้ำนมเพิ่มไม่ค่อยทัน พอเต้ายวบหน่อยละหงุดหงิด มีครัยเป็นบ้างค่ะแม่ ??ฝึกขวดก็กินบ้างไม่กินบ้าง แต่ต้องหลับคาเต้าอยุ่ดี

16 ตอบกลับ

เต้าล้วนค่ะคนที่2ถึง1ปีกะ9เดือน ส่วนคนเล็กตอนนี้3เดือนก็เต้าล้วนเมิลกัน