อยากสอบถามค่ะ

มีแม่คนไหนเชื่อเรื่องแบบนี่บ้างค่ะ? ตอนนี่เราท้องได้​ 3เดือนกว่า ทางครอบครัวและสามีเองทำ​เกี่ยวกับ​เรื่องการประมง ตกปลา​ อะไรประมานนี่​ มันจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ ส่วนเรานี่ไม่สบายใจเลย​ กลุมใจมากค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถ้าเปนอาชีพก็เลี่ยงไม่ได้ค่ะ เราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ

5y ago

แต่ในใจไม่อยากให้ทำเลยค่ะ​ กลัวมากๆ กับชีวิตเด็กคนหนึ่ง

บ้านนี้ก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้จะเล่าให้ฟังนะค่ะ ว่ามีอยู่วันหนึ่งแฟนเราไปตกปลามาค่ะ แล้วเรานอนหลับอยู่ตอนเขาไปตกปลาเราก็ไม่รู้ว่าเขาไปตกปลามานะค่ะ เราฝันว่ามีคนมายืนด่าเราหน้าบ้านค่ะ ขอใช้คำไม่สุภาพนะค่ะ ว่า มึงฆ่ากู กูจะเอาลูกมึง เราตกใจสะดุ้งตื่นขึ้นมานั่งร้องไห้เลยค่ะ เราเลยรีบโทรไปหาแฟนถามว่าเขาทำอะไรอยู่เขากำลังตกปลาอยู่เลยค่ะ เราเลยเล่าให้เขาฟังและให้เรารีบปล่อยปลาเลยค่ะ เช้าวันรุ่งขึ้นเรารีบไปทำบุญใส่บาตรแต่เช้าเลยค่ะ

5y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ​ ไม่อยากให้ทำเลย