37วีคท้องเสียบ่อยมาก

ตอนนี่เราท้องได้37วีคค่ะท้องเสียทุกวันปวดท้องก่อนอนตลอด มีผลเสียต่อลูกไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเรื้อรังแนะนำไปพบแพทย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

2y ago

ตอนนี่คิดหนักเวลาเข้าห้องน้ำใช่เวลานานกว่าจะออกห้องน้ำได้แต่ละที