ตอนนี้ท้องได้38+3 คือเราเป็นนิ้วถุงน้ำดีแล้วคือเจ็บมากๆเจ็บแบบกินไม่ได้นอนไม่หลับ มันจะส่งผลต่อลูกไห

ตอนนี้ท้องได้38+3 คือเราเป็นนิ้วถุงน้ำดีแล้วคือเจ็บมากๆเจ็บแบบกินไม่ได้นอนไม่หลับ มันจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ แม่ๆ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ แต่จะทรมารหน่อยๆสำหรับคนเป็นแม่ พยายามพักกลางวันเสริมเอานะคะ สุ้ๆๆ

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ