ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆ

มีแม่คนไหนเคยมีเลือดออกกระปิดกระปอยระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆบ้างหรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็กอยากรู้ว่ามันจะอันตรายมากไหมคะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าให้รอดูอีก 2 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กสีจะไม่แดงสด ออกแต่ไม่กี่วันก็หายไปค่ะ