ท้องอืด

แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะลูกร้องไห้กลางคืนโยเยทั้งคืนพอดูท้องแข็งปั้กเลยน้องน่าจะท้องอืดแม่ก็พยายามทามหาหิงตลอดอุ้มเรอตลอดแต่น้องก็เหมือนไม่สบายตัวแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะมีวิธีแก้ยังไง #น้องอายุ2สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ลองเลี่ยงกินอาหารที่ทำให้น้องท้องอืดดูนะคะ เรากินผัดกระเพราบ่อยน้องท้องไม่อืดน้ำนมมาเยอะอีกค่ะ