ควรไปหาหมอไหมค่ะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

เเบบนี้คือมูกไหมค่ะแม่ๆ ท้อง 39+2 สัปดาห์ค่ะ

ควรไปหาหมอไหมค่ะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

จะคลอดเองไหมคะเดินเยอะๆจะคลอดง่ายคะเดินมากกว่าสามสิบนาทีนะคะสู้ๆคะ

4y ago

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1 เซนแล้วค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

รอดูอาการก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะไปหาหมอเมื่อเช้าปากมดลูกเปิด 1เซนแล้วค่ะ