อยากรุ้

มีแม่คนไหนเคยซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกก่อนคลอดมั้ยค้ะประมาน4-5เดือน

46 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ ทยอยซื้อ มีเวลาเลือก

เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ เข้าเดือนที่8พร้อมเลย😆

รู้เพศกซื้อเลยค่ะ เพราะต้องซักต้องตากอีก

ซื้อตอนท้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว

ซื้อตั้งแต่16w.ค่ะ ตอนนี้26w.ยังซื้อไม่ครบเลย

บ้านนี้ก็ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยจ้า

กะว่าจะซื้อตอน8เดือน ตอนนี้5เดือนแล้ว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้16วีคค่ะ😅

พร้อมหิ้วตั้งแต่ 6 เดือนเลยค๊าา

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งเเต่18wค่ะ