อยากรุ้

มีแม่คนไหนเคยซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกก่อนคลอดมั้ยค้ะประมาน4-5เดือน

46 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยจ้า❤

ซื้อค่ะ แต่ซื้อไม่เยอะ แฟนบ่น

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน​ 7​ เดือน​ ค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง 8 วีคค่ะ

ซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ

บ้านนี้ซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

เราแอบซื้อตอน 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ