มีแม่ๆคนไหนสะดือจุ้นแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ?

มีแม่คนไหนสะดือจุ้นแล้วได้ผู้หญิงบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวมาเมือวาน ตอน33+1วีค หมอซาวว่าได้ผู้หญิงคะ แต่ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนบอกลูกผู้ชายเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชายสะดือก็ไม่จุ้นค่ะแต่ท้องจะแหลม พอท้องนี้ได้ลูกสาวสะดือก็ไม่จุ้นเหมือนเดิมค่ะ แต่ท้องจะกลมมาก

เหมือนกันเลยคะ สะดือจุ่น ซาวร์คลีนิคหมอบอกได้ ผญ แต่พอซาวร์ที่ รพ หมอบอกอาจเป็นชาย แต่ไม่100% ส่วนใจแม่อยากได้ ผญ มาก

5y ago

เหมือนกันทุกประเด็นเลยคะ เลยรอลุ้นตอนคลอดเอาทีเด่ว

สะดือไม่เกี่ยวเท่าไหร่กับการทำนายเพศนะคะคุณแม่ ถ้าคุณหมอซาวบอกว่าเป็นผู้หญิงก็เป็นหญิงค่ะ^^

5y ago

^^

เราได้ผญจ้ะ แนะนำให้ซาวด์รูปร่างหรือทรงท้องไม่ได้เกี่ยวเลย

5y ago

ขอบคุณคะแม่❤️

สะดือเราไม่โบ๋เลย เต็มมาก แต่ได้ลูกผู้หญิงจ้า

สะดื้อจุ้นเป็นแบบไหนคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^