ติดโควิด ตอน33 วีค

ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ ควรไปหาหมอเลยใช้ไหมคะ หรือรักษาตามอาการ กลัวมากยิ่งไตรมาสสุดท้าย

2 ตอบกลับ

ได้ทั้งสองคะ ไปหาหมอก่อรักษาตามอาการ แต่ท้องด้วยไปหาหมอก้อดีคะ ได้ยาตามอาการและได้ให้หมอตรวจด้วย คนท้องกินยาต้านไม่ได้นะคะ😊

บ้านนี้ติดโควิดพึ่งหายค่ะ 32วีค เราไปหาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ แต่หมอก็ให้กินยาตามอาการนะคะแม่

11mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ