ทีมสิงหาคม67

มีแม่คนไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด21สิงหา ตอนนี้39+4d แล้ว เงียบมาก กินสับปะรด+ท่าผีเสื้อ ก็ยังเงียบอยู่เรย หมอนัด22นี้รอดูว่าน้องจะออกไหม555

20 ตอบกลับ

ลองพูดกับลูกดูค่ะแม่เผื่อลูกเห็นใจบ้านนี้ก็พูดกับลูกว่าไม่อยากโดนกระตุ้นอยากคลอดธรรมชาติเองพูดได้วันเดียววันต่อมาก็ปวดท้องคลอดเลย

4w ago

เราคุยกับลูกทุกวันแต่เหมือนลูกจะต่อต้านนะคะ555น้องไม่เห็นใจแม่เรย อิแม่อยากเห็นน่ามากๆ

กำหนด 21 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ทำทุกวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่กลัวเจอยาเร่งคลอดมากๆ

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบเลยค่ะแม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A หายแล้วคุณหมอขอขยับไปที่ 29 แต่ไม่รู้จะถึงหรือเปล่าค่ะแต่เงียบมากๆค่ะ😆

บ้านนี้39+5 มีเจ็บเตือนทุกวัน กินสับปะรดทุกวัน นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ก็ไม่แตกอยากเจอแล้ว

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนที่ทำงานทักมาถามทุกวันว่าเจ็บท้องหรือยัง555 น้องน่าจะกำลังสร้างตึกแน่ๆเรยค่ะ

23สิงหาค่ะยังเงียบกริบลุ้นอยุ่ทุกวันค่ะหมอนัด23ถ้ายังไม่ออกโดนเร่งคลอดแน่ค่ะ😅

วันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด21ส.ค แต่หมอนัด22รอว่าจะได้ยาเร่งไหม

4w ago

ใช่ๆลุ้นหนักเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด27สิงหา ตอนนี้39สัปดาห์แล้วยังเงียบกริ้บบบ

39+4dเหมือนกันเลยคะกำหนด22สิงหานี้คะแต่ยังเงียบอยู่เลย

39+3 กำหนดวันที่24 ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่อยากเจอมากๆ

40วีค กวาดปากมดลูกฉ่ำตกดึกมูกเลือด+ปวดท้องเลยค่ะ

4w ago

เค้าพึ่งกวาดไปวันนี้ค่ะ รอดูน้องจะออกมั้ย5555