ทีมสิงหาคม67

มีแม่คนไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด21สิงหา ตอนนี้39+4d แล้ว เงียบมาก กินสับปะรด+ท่าผีเสื้อ ก็ยังเงียบอยู่เรย หมอนัด22นี้รอดูว่าน้องจะออกไหม555

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้ว หมอนัดเร่งคลอด 26 นี้ค่ะ 🥲

22 เหมือนกันเลย เงียบมาก ไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า

4w ago

ลุ้นไปด้วยกันจ้าา🥰

บ้านนี้กำหนด20สิงหา ตอนนี้39+6d ยังเงียบอยู่จ้าา

40 วีคเงียบกริบค่ะ มีเตือนเจ็บเตือนทุกวัน

4w ago

เรียบร้อยค่ะแม่ ไม่ออกโดนเร่งคลอด 2 วัน 🥰

ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

กำหนดคลอดวันนี้น้องยังเงียบอยู่เลย

39สัปดาห์ หมอตัดสินใจผ่าคลอดให้ค่ะ

39+2 เงียบมากค่ะ ยังเดินชิวๆอยู่เลย

บ้านนี้22เริ่เจ็บบิดท้องนิดๆล่ะ

39+1 เงียบกิ่บเลยค่ะ