#ทีมสิงหาคม67

แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ มีคนแอบแตกไปหรือยัง😂 บ้านนี้กำหนด21สิงหายังทำงานอยู่เรย ท้องแข็งบ่อยมาก พึ่งจะมีเวลาซักผ้าเตรียมของให้น้องแต่ยังไม่ครบนะคะ🥺😂

#ทีมสิงหาคม67
73 ตอบกลับ

💜บ้านนี้2.สค.67.คะ เตรี​ยมของตั้งแต่​15wครบตอน27w ซักไว้ทั้งหมดตอน.30w​ ตอนนี้เข้า38wแล้ว​ เจ็บเตือนแล้ว ปวดหน่วงแล้ว​ ลูกอยู่ท่าเตรียม​คลอดแล้วด้วยคะ​ รอน้ำคล่ำแตกอย่างเดียวเลย​ อาจจะได้ย้ายทีมคะ​ เพราะ19นี้หมอจะนัดกระตุ้นให้คะ

บ้านนี้30สิงหาค่ะแม่ ท้องแข็งบรอยไม่ไหว ก้มหลังกวาดถู เดินบ่อย ขึ้นลงบันไดเป็นว่าเล่นเลย555 เริ่มปวดท้องเตือนแล้วของยังเตรียมไม่หมดเลยบ้านนี้กลัวจะโผล่มาก่อน5555

1mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังไม่เตรียมของเลยจะเตรียมสัปดาห์นี้ เริ่มมีท่องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด16สิงหาคะ กลัวคลอดก่อน ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย นน.เกินเกณฑ์เด็ก36wk.2900กรัมตอนนี้ ลูกคนแรก น้องผู้ชาย มีมาตอนอายุเยอะแล้วด้วย วางแผนคลอดเอง กลัวจะไหวไหม..??

3ส.ค.จ้า ยังทำงานอยู่ แต่หมอบอกให้นอนอยู่บ้าน เดินน้อยๆ 😂 เพราะท้องแข็งบ่อย น้ำคร่ำเริ่มลดแล้ว ✳️น่าจะได้คลอด25ก.ค.นี้ค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวก็มีสิทธิ์แตกก่อน😅

แม่บ้านนี้กำหนด20สิงหาค่ะ แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีเลือดสดออก ไปให้หมอตรวจนอนดูอาการ20นาที ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ตอนนี้เก็บของใส่ตะกล้าเตรียมพร้อมแล้วค่ะ

1mo ago

งู้ยใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว💞 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา แต่ต้องย้ายทรีมผ่าคลอดวันที่23ก.ค นี้ เตรียมของไว้หมดแล้ว แอบตื่นเต้นและกลัวนิดลูกคนแรก

1mo ago

บ้านนี้หมอนัดผ่า24นี้ค่ะ น้องตัวใหญ่

บ้านนี้ 24 สิงหา เริ่มปวดน่อง เดินจะไม่ค่อยไหวล่ะ เตรียมของไว้หมดแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยแม่ ฝนตกฉ่ำทุกวันไม่มีแดดเลย

1mo ago

จิงค่ะ ฝนตกบ่อยมาก555 ต้องเอามาตากต่อในห้อง🤣

บ้านนี้ก็21 สิงหาคมเหมือนกัน แต่ยังทำไร่ทุกวัน แต่ปวดท้องเหมือนมีอะไรจะออกช่องคลอด แต่ปวดไม่มากเลยยังไม่ไปหาหมอ

พึ่งได้ซักจริงๆก็เมื่อวาน ทำงานจนลืมว่าท้องเลย คลอด27สิงหาจ้า ระยองฝนตกทุกวัน ต้องตากในห้องนอนอย่างเดียวเลย

1mo ago

ฝกตกบ่อยจริงๆค่ะ วันหยุดก็ไม่ค่อยมี555 พึ่งได้หยุดฝนก็ตก

อดทนไว้คลอด 25 สิงหานะคะแม่ ฤกษ์ดีสุดในรอบ 12 ปีเลยค่ะ บ้านนี้กะจะรอให้ถึง แต่แอบแตกก่อนแล้วเมื่อวานนี้ค่ะ