น้องอึยาก ถ่ายยาก

มีแม่คนไหนที่ให้น้องกินนมเอส26 สีม่วงสูตร3 มั้ยคะที่มันปรับเป็นสูตรใหม่ น้องบ้านนี้กินแล้วอึยากถ่ายเป็นก่อนไมาถึงกับแข็งมากแบบนี้ควรเป็นเป็นสูตร2 มั้ยคะ พอจะแนะนำได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เห็นแม่ๆคนอื่นบอกว่าสูตรใหม่ท้องอืดถ่ายยากประมาณนี้ค่ะ