เปลี่ยนสูตรนมผง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าน้องตอนรี้อายุ3เดือนจะ4เดือนตอนนี้น้องกินนมS-26สีม่วงสูตร 1 อยู่แล้วแม่สามารถเปลี่ยนให้นมน้องกินสูตร2ได้มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ. ต้นทุนนมสูงแม่สู้ไม่ค่อยไหวเพราะน้องกินเยอะมาก😆

1 ตอบกลับ

สูตร2กินได้หลัง6เดือนค่ะแม่ รอ6เดือนก่อนค่อยเปลี่ยนค่ะ