ตรวจนิพได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

พอจะแนะนำได้มั้ยคะ สามารถตรวจกับคลีนิกที่เราฝากท้องได้เลยหรือว่าต้องตรวจกับทางโรงพยาบาลเท่านั้นคะ

1 ตอบกลับ

ถามทางคลินิกก่อนค่ะว่าเขามีดีลกันไว้อยู่แล้วมั้ย ถ้าเขาไม่มีแม่ไปตรวจกับรพที่รับตรวจนิฟตี้ได้ค่ะ แล้วเอาผลมาให้หมอเราอ่านอีกที