นมเอส26สีม่วงสูตร1 ชงแล้วเป็นเม็ดๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ชงแล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

นมเอส26สีม่วงสูตร1 ชงแล้วเป็นเม็ดๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถุงมันจะไม่มีสกรีนคำว่าSMA1ดูกล่องแล้วมันเขียนว่าสูตรใหม่

2y ago

ใช่ค่ะแม่🥺

แม่ชงน้ำร้อนหรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนชงน้ำอุ่นเกือบอุณหภูมิปกติดูคะ

2y ago

น้ำอุ่นก็ละลายช้าค่ะแม่🥺

บ้านนี้ชงน้ำอุ่นบ้าง น้ำเย็นบ้าง ไม่เคยเป็นเม็ดค่ะแม่

2y ago

อันนี้สูตรใหม่อ่ะแม่🥺

แม่ลองเอาช้อนคนดูค่ะแม่บ้านนี้ชงไม่เป็นเม็ดเลยค่ะ

2y ago

คนแล้วก็ละลายช้าค่ะแม่🥺

นมชื้นรึป่าวคะแม่มันจับปึก

2y ago

ไม่ชื้นค่ะแม่ มันเป็นสูตรใหม่🥺✌🏻

แอบกังวล