มีแม่คนไหนที่ติดโควิดแล้วหายบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง

มีแม่คนไหนที่ติดโควิดแล้วหายบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง พอดีแม่ใกล้ชิดสัมผัสผู้ป่วยมาค่ะเลยคิดมาก

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ระหว่างนี้จิบน้ำสมุนไพรอุ่นๆไว้เลยค่ะ ห้ามกินฟ้าทะลายโจนนะคะ